Thứ 2, 18/11/2024, 04:44[GMT+7]

Ớt chuông xào cánh gà

Thứ 2, 04/07/2011 | 14:43:53
1,819 lượt xem
Một món ăn vừa lạ lại vừa quen với những hương vị rất gần gũi, bỏ ra một ít thời gian là bạn có thể mang đến cho gia đình một món ăn hấp dẫn rồi !

Nguyên liệu:

  • Cánh gà
  • Ớt chuông
  • Hành khô
  • Gừng
  • Tỏi
  • Muối, tiêu, đường, xì dầu, sa tế

 Cách làm:

  • Ớt chuông thái miếng nhỏ, gừng, tỏi đập dập để riêng.
  • Cánh gà cắt từng miếng nhỏ, cho vào nồi, ướp muối, gừng, đổ ít nước đun sôi khoảng 10 phút, vớt ra để vào dĩa riêng.
  • Đun sôi dầu, cho hành vào phi thơm, thêm gừng và tỏi vào đảo đều. Tiếp tục cho sa tế vào và cho cánh gà vừa nấu chín vào đảo đều.
  • Nêm thêm ít đường, xì dầu, tiêu đảo đều đến khi thịt gà ngấm gia vị.
  • Cho ớt chuông vào, đảo đều khoảng 2 phút nữa là được.
  • Ăn chung với cơm rất ngon

Nguồn internet

  • Từ khóa

Tin cùng chuyên mục

Xem tin theo ngày