Thứ 7, 16/11/2024, 12:41[GMT+7]

Thanh tra các cơ sở sản xuất, kinh doanh nông sản, thủy sản trên địa bàn tỉnh

Thứ 3, 13/12/2016 | 15:16:05
545 lượt xem
Nhằm phát hiện, chấn chỉnh và xử lý các vi phạm về chất lượng, an toàn thực phẩm; nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật của các cơ sở sản xuất, kinh doanh nông sản, thủy sản, Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản (Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) đã phối hợp với phòng nông nghiệp và phát triển nông thôn các huyện, Phòng Kinh tế Thành phố, công an huyện, UBND các xã, thị trấn tổ chức thanh tra việc chấp hành các quy định của pháp luật chuyên ngành về chất lượng, an t

Cán bộ Đoàn thanh tra kiểm tra tại Cửa hàng Monkey Fruit (thành phố Thái Bình).

 

Theo đó, đoàn sẽ thanh tra việc thực hiện các quy chuẩn kỹ thuật, quy định về an toàn thực phẩm đối với sản xuất, kinh doanh thực phẩm và sản phẩm thực phẩm; việc thực hiện các tiêu chuẩn có liên quan đến an toàn thực phẩm do tổ chức, cá nhân sản xuất công bố áp dụng với sản xuất, kinh doanh thực phẩm và sản phẩm thực phẩm; hoạt động quảng cáo, ghi dán nhãn đối với thực phẩm; tiến hành lấy mẫu sản phẩm khi cần thiết.

Dự kiến thời gian thanh tra diễn ra trong 10 ngày từ ngày 13 – 23/12/2016.

Lưu Ngần

  • Từ khóa

Tin cùng chuyên mục

Xem tin theo ngày